• Giáo Trình Mastercams Theo Hướng Thực Tế | Học Xong Làm Luôn

  Reporter: mechanicalVn
  Published: Thứ Hai, 28 tháng 1, 2019
  A- A+
  Giáo Trình Mastercams Theo Hướng Thực Tế
  Định Dạng PDF-81 Trang - T/G : Hoàng Thiệu

  Mastercams là một phần mềm hỗ trợ CADCAM đặc biệt rất mạnh trong chức năng CAM , do đó việc bạn là dân cơ khí , thì việc trang bị kiến thức về MASTERCAMS lại càng cực kỳ quan trọng.

  Mastercam là một phần mềm hỗ trợ lập trình CAM ra đời sớm , và đặc biệt được ưa chuộng hiện nay , Mastercam chiến thị phần rất lớn trong bức tranh phần mềm hỗ trợ hiện nay . Có thế nói việc nắm bắt được kỹ thuật lập trình với Mastercam sẽ mang đến cực kỳ nhiều lợi thế cho bạn , bạn sẽ có thêm lợi thế tuyển dụng , hay sẽ có thêm mức lương tương xứng.

  Tuhoccadcam.com hân hạnh chia sẽ với bạn đọc tài liệu " Giáo Trình Mastercams " . Không giống như những Tài Liệu Mastercams 2018 , Mà tài liệu này được viết trên bản Mastercam X7 , tuy nhiên vẫn sử dụng tốt cho các phiên bản mastercams khác nhau .

   Điểm khác biệt của tài liệu này là :
  • Hướng dẫn theo hướng thực tế sản phẩm tại công ty
  • Giải thích cặn kẽ từng câu lệnh
  • Viết theo lối ứng dụng , hướng người dùng học xong làm được ngay.
  Toàn bộ tài liệu này bao gồm 2 phần là phay và gia công lỗ , tổng số trang là 81 trang , tuy ngắn , nhưng đây thực sự là một tài liệu xứng đáng để các bạn ít nhất cũng đọc qua một lần .  Bên dưới đây là một số hình ảnh về tài liệu và link tải về nằm ở cuối đường link.

  MỤC : 

  Bài giảng mastercam x5 ;Tài liệu mastercam 2018 ; Giáo trình mastercam x9 pdf ; Bài tập mastercam ; Mastercam nâng cao ; Huong dan lap trinh tien tren mastercam x5 ; Mastercam 2d