• Tài Liệu Học NX | Tặng DVD Video học NX

  Reporter: mechanicalVn
  Published: Thứ Hai, 22 tháng 1, 2018
  A- A+
  Tài Liệu Học NX
  Tặng DVD Học NX Miễn Phí

         Mặc dù là một trong các phần mềm sinh sau đẻ muộn , mới phát triển , tuy nhiên NX rất biết cách thâu tóm và tận dụng những điểm mạnh có sẵn của các phần mềm để tích hợp và phát triển ,NX hiện nay đang được khá nhiều công ty tin dùng bởi khả năng cải tiến ngoạn mục trong năng suất thiết kế , đặc biệt là Modul lập trình gia công CAM .         Để tự học NX thành công thì bước đầu tiên là bạn cần phải tìm hiểu các lệnh cơ bản trong NX , quá trình này có thể gọi là học nx cơ bản , bước này bạn sẽ góp nhặt các lệnh để sử dụng cho các bài tập và xây dựng tư duy dựng hình .
         Bước tiếp theo là là tìm hiểu về vẽ đường cong 3D , các nhóm lệnh vẽ mặt và đặc biệt là phối hợp lệnh , nhiều lệnh trong NX để tạo ra cho được các sản phẩm phức tạp , thì đây gọi là trình độ NX nâng cao .
         Tuhoccadcam.com hân hạnh giới thiệu đến bạn được bộ Tài Liệu NX , mà thực chất là " Video hướng dẫn tự học NX " , Đây là bộ Video hướng dẫn khá chất lượng dành cho người mới bắt đầu học NX , video hướng dẫn rất chi tiết và tỷ mỷ  .  Bên dưới đây là một số hình ảnh về DVD hướng dẫn tự học này.

  Dowload Tài Liệu
  Dùng 7zip để giải nén với
  Mật khẩu giải nén là : Docmienphi365.com 
  MỤC:
  Học nx cơ bản , Tài liệu học nx 12 , Tai lieu nx nang cao , Các lệnh cơ bản trong nx , Giáo trình nx 12 , Tài liệu nx 12 , Bài tập nx nâng cao , Sách nx cam